Giới thiệu Giacaphe.vn

Là chuyên trang giá cả, thông tin thị trường chuyên sâu và hàng đầu tại Việt Nam cả về hoạt động thị trường, số lượng người dùng.

Chúng tôi tự hào là tổ chức tiên phong ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ phân tích và dự báo chuyên sâu, cập nhật về các ngành hàng cà phê, hồ tiêu, cao su, ... cho cộng đồng nông dân, doanh nghiệp XNK trong nước và quốc tế.

Đội ngũ chuyên viên

Giá trị nền tảng của chúng tôi không phải là "con người" mà là "đội ngũ". Chúng tôi là một tập thể những chuyên gia chuyên nghiệp có lòng hăng say và phát kiến.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân tích và dự báo thị trường hàng hóa, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho quý khách hàng những thông tin và công cụ theo dõi thị trường hàng hóa tốt nhất.

Am hiểu thị trường & Tiên phong trong công nghệ

Giacaphe.vn là kết hợp giữa công nghệ truyền tải dữ liệu tiến tiến cùng sự am hiểu sâu sắc về thông tin trên thị trường nông sản. Chúng tôi mang đến cho quý khách một trải nghiệm khác biệt khi sử dụng những công cụ trên website Giacaphe.vn

Ngoài những thông tin đầy đủ, cập nhật nhanh chóng của hơn mười loại nông sản phổ biến trên website chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những công cụ theo dõi và quản lý hiệu quả công việc kinh doanh, và đầu tư trên thị trường kỳ hạn.

Lĩnh vực hoạt động

Những ưu thế về nguồn tài nguyên dữ liệu, kết nối với các đơn vị tham mưu chiến lược, và đông đảo các chuyên gia phân tích trong và ngoài ngành, mạng lưới quan hệ đối tác ở các địa phương tạo cho chúng tôi một lợi thế cách biệt để thực hiện các báo cáo ngành hàng cũng như là các dich vụ tư vấn phát triển chuyên sâu và đáng tin cậy.

Các sản phẩm chính gồm có:

  • Hệ thống giá trực tuyến và dữ liệu giá của hơn 15 mặt hàng nông sản.
  • Tư vấn giao dịch, hỗ trợ mở tài khoản giao dịch trên thị trường cà phê kỳ hạn. (LIFFE, ICE, ...)
  • Báo cáo ngành hàng tuần, tháng, quý và thường niên về các ngành nông sản chiến lược của Việt Nam.
  • Nghiên cứu tư vấn phát triển và thị trường về đánh giá tác động, chuỗi giá trị, nghiên cứu thị trường.
  • ...
zalo-icon